Hướng dẫn sử dụng Xinmeng X98 Pro

Xinmeng X98 Pro là một trong những chiếc bàn phím ngon nhất ở phân khúc giá chỉ 1 triệu. Với thiết kế layout 98%, có phần phím số riêng, đèn nền RGB, 3 chế độ,…. Xinmeng X98 Pro chắc chắn sẽ làm người dùng thấy thỏa mãn khi sử dụng. Kietmodphimdao rất hân hạnh được đồng hành cùng Xinmeng mang tới sản phẩm này tới tay người dùng.

Hãng cũng cung cấp một quyển sổ hướng dẫn sử dụng chi tiết với rất nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên để tiện theo dõi và sử dụng, Kietmodphimdao sẽ tóm tắt lại những tip sử dụng chính cho mọi người dễ hiểu.

I. Cài đặt phần mềm, driver

Link tải phần mềm cho window: x98_pro.zip (tải xong nhớ đọc tiếp ở dưới)

Sau khi tải phần mềm, các bạn kết nối bàn phím với máy tính qua dây cáp USB của hãng cung cấp (không kết nối bằng bluetooth hoặc wireless 2.4). Sau đó, bật phần mềm lên và thực hiện chỉnh LED cũng như keymap theo nhu cầu sử dụng của cá nhân. Trong trường hợp có phiên bản firmware mới thì các bạn cần đảm bảo kết nối dây USB ổn định thì mới cập nhật.=

II. Điều chỉnh chế độ kết nối với các thiết bị

Kết nối Bluetooth (gạt công tắc ở mặt dưới bàn phím sang icon Bluetooth):

① Nhấn và giữ đồng thời phím FN + Q trong vài giây.

② Mở thiết bị cần kết nối Bluetooth (chẳng hạn như điện thoại di động, máy vi tính).

③ Thiết bị đã được kết nối và quá trình ghép nối hoàn tất.

④ Kết nối với thiết bị thứ hai (ví dụ: điện thoại). Nếu thiết bị thứ nhất (ví dụ laptop) được kết nối với số 1, hãy giữ FN + W trong vài giây và đèn báo của số 2 nhấp nháy nhanh. Sau đó lặp lại các bước ② và ③.

⑤ Kết nối thiết bị thứ ba (ví dụ: máy tính bảng) và giữ phím kết hợp FN + E trong vài giây cho đến khi đèn báo (3) nhấp nháy trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó lặp lại các bước (2) và (3).

⑥ Bây giờ hãy bật bluetooth của ba thiết bị được kết nối cùng một lúc và chuyển kết nối thiết bị bằng cách nhấn FN + Q/W/E (khi chuyển thiết bị chỉ ấn Fn Q/W/E một lần, KHÔNG phải ấn giữ như lúc ghép nối)

Kết nối Wireless 2.4G (gạt công tắc ở mặt dưới bàn phím sang icon wifi):

Hãng thiết kế chỗ để đầu thu wireless ở ngay ở cạnh chỗ công tắc BT

Bấm và giữ đồng thời FN và R cho đến khi đèn ở trên phím điều hướng nháy nhanh thì cắm đầu thu vào cổng USB máy tính là có thể sử dụng được rồi.

Kết nối bằng dây (gạt công tắc ở mặt dưới bàn phím về vị trí giữa Line):

Cắm dây và sử dụng.

II. Các tổ hợp phím tắt thường dùng

FN + ESC: reset lại chế độ LED

FN + WIN (bên trái): Khoá hoặc mở khoá phím WIN

FN + \ |:  Thay đổi chế độ LED trên bàn phím

FN + END: INS

FN + ENTER: Thay đổi màu LED

FN + CAPS: Chế độ led đơn trắng

FN + điều hướng lên: Tăng độ sáng LED

FN + điều hướng xuống: Giảm độ sáng LED

FN + điều hướng trái: Giảm tốc độ nháy LED

FN + điều hướng phải: Tăng tốc độ nháy LED

FN + Backspace: Bật/tắt LED bàn phím

FN + Ctrl phải: Thay đổi LED viền

FN + Alt phải giữ đồng thời: Đèn led sẽ sáng các số từ 1 đến 9,0 tương ứng với phần trăm pin còn lại.

IV. Các TIPS và lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng

Khi thấy nút Alt và Win đổi chỗ cho nhau tức là bạn ở chế độ MAC, hãy gạt công tắc ở mặt bên phía trước qua chế độ Win nhé

Lưu ý: luôn luôn sạc bàn phím thông qua cổng USB của máy tính, không sạc bằng cái củ sạc khác như sạc dự phòng, sạc laptop, tai nghe, điện thoại v.v

Còn nếu bạn là người mới chơi, chưa tìm hiểu nhiều về bàn phím cũng như cách mods phím cơ, hay inbox cho Kietmodphimdao để được tư vấn cụ thể nhiệt tình nhất

kiệt

Tôi là Kiệt – CEO Kiệt Mod Phím Dạo – chuyên cung cấp các mặt hàng về các loại bàn phím cơ, switch, keycap giá tốt, chính hãng, bán chạy nhất hiện nay. Cam kết bán hàng uy tín nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Messenger